อาจารย์ ดร.บวร ขมชุณศรี

ตำแหน่ง          อาจารย์ประจำภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

สังกัด             ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

วุฒิการศึกษา

• ปริญญาตรี         ศศ.บ. (รัฐศาสตร์)
  • ปริญญาโท         รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์)
  • ปริญญาเอก        ปร.ด. (สื่อสารการเมือง)
  •  ปริญญาเอก       ปร.ด. (รัฐประศาสศาสตร์)

Ø คำสั่ง / แต่งตั้ง / ภาระงาน

• ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอาจารย์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

Ø วุฒิบัตร / เกียรติบัตร

Ø ร่วมกิจกรรม

Ø ผลงานวิจัย

• งานวิจัย (2563) “การส่งเสริมการต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบและการตัดสินใจทางการเมือง ตามแนวนโยบายพื้นฐานแห่งรัฐ ของประชาชนในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา”
  • บวร  ขมชุณศรี, (2564) “การประยุกต์หลักพุทธธรรมเพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมทางการเมืองระดับท้องถิ่นของประชาชนในจังหวัดนครสวรรค์.

Ø ผลงาน / บทความ / งานวิจัย