#ส่งเสริมการพัฒนาบุคลากรภายในส่วนงานของคณะสังคมศาสตร์

1.พระครูสุธีกิตติบัณฑิต ผศ.ดร.
2.รศ.ดร.เกียรติศักดิ์ สุขเหลือง
3.ผศ.ดร.รัฐพล เย็นใจมา
4.ผศ.ดร.ผดุง วรรณทอง
5. อ.ดร.สมศักดิ์ สุเพ็ง
#เพื่อพัฒนาความรู้และศักยภาพ โดยส่งให้อรมหลักสูตร”การประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร” ระหว่างวัน 29- เม.ย. ถึง 1 พ.ค.2566 จัดโดยสำนักประกันคุณภาพการศึกษา ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา
คณาอาจารย์ทั้ง 5 ท่านได้เข้าอบรมครบทั้ง 3 วัน ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร และได้รับใบวุฒิบัตรเรียบร้อยแล้ว และเข้ารับวุฒิบัตร พร้อมทั้งทางคณะสังคมศาสตร์ ได้จัดพัฒนาต่อเนื่องให้เป็นผู้สังเกตการณ์การประเมิน ในระดับหลักสูตรของคณะสังคมศาสตร์ ซึ่งจะมีการประเมินคุณภาพการศึกษาระหว่าง มิถุนายน 2566 ต่อไป และการขับเคลื่อนการประเมินคุณภาพการศึกษาในระบบ Edpex ต่อไป
ภาพสื่อสารองค์กร