20 มีนาคม 2566 โครงการส่งเสริมทักษะภาษาอังกฤษอังกฤษแก่นิสิต คณะสังคมศาสตร์

เตรียมความพร้อมการประเมินแบบทดสอบทักษะภาษาอังกฤษด้านการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน
———————————————————————
วันจันทร์ที่ ๒๐ เดือนมีนาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมทักษะด้านภาษาอังกฤษแก่นิสิต และโครงการปัจฉิมนิเทศ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ ๒๐ – ๒๕ เดือนมีนาคม พ.ศ.๒๕๖๖ โดยมี พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, ผศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ กล่าวถวายรายงาน โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตได้เรียนรู้ทักษะด้านภาษาอังกฤษ ได้ฝึกฝนทักษะการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียนภาษาอังกฤษ เพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวันได้อย่างถูกต้อง และเพื่อนำผลการประเมินโครงการไปบูรณาการกับกิจกรรมพัฒนานิสิตและการบริการวิชาการแก่สังคม ภายในโครงการ มีการอบรมทักษะภาษาอังกฤษด้านการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน วิทยากรโดย รศ.ดร.ธัชชนันท์ อิศรเดช ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป และ รศ.ดร.ภัทรพล ใจเย็น รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายบริหาร ซึ่งจะมีการประเมินแบบทดสอบทักษะภาษาอังกฤษด้านการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน ในวันศุกร์ที่ ๒๔ เดือนมีนาคม พ.ศ.๒๕๖๖ ทั้งนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิตคณะสังคมศาสตร์ ชั้นปีที่ ๔ ทุกหลักสูตร และนิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ ชั้นปีที่ ๓ อาทิ ผศ.ดร.รัฐพล เย็นใจมา หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์ เข้าร่วมโครงการโดยพร้อมเพรียงกัน ผ่านระบบห้องประชุมออนไลน์โดยใช้โปรแกรม Zoom Meeting Video Conferencing

อาจเป็นรูปภาพของ 13 คน และ ข้อความ