ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มจร ประชุมอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓

วันที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประชุมอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓ การประชุมดังกล่าวเป็นการประชุมแบบออนไลน์ โดยใช้โปรแกรม ZOOM Meeting video conferencing