ประชุมเตรียมความพร้อม รับการตรวจประเมินระดับคณะ

วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 เวลา 19.00 น.

หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต

ประชุมเตรียมความพร้อมเพื่อรับการประเมินในวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564

ประกอบด้วยหน่วยงานที่เปิดหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต 27 แห่ง ดังนี้ คณะสังคมศาสตร์ วิทยาเขตหนองคาย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช วิทยาเขตเชียงใหม่ วิทยาเขตขอนแก่น วิทยาเขตนครราชสีมา วิทยาเขตอุบลราชธานี วิทยาเขตแพร่  วิทยาเขตสุรินทร์  วิทยาเขตพะเยา วิทยาเขตนครสวรรค์  วิทยาลัยสงฆ์นครพนม วิทยาสงฆ์เลย        วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ วิทยาลัยสงฆ์ปัตตานี วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร วิทยาลัยสงฆ์นครลำปาง วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ วิทยาลัยสงฆ์ระยอง วิทยาลัยสงฆ์เพชรบุรี วิทยาลัยสงฆ์อุทัยธานี  วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม  หน่วยวิทยบริการวัดใหญ่อินทาราม (วส.ชลบุรี)