ผศ.ชวัชชัย ไชยสา

ตำแหน่ง          อาจารย์ประจำภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

สังกัด             ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

วุฒิการศึกษา

• ปริญญาตรี         พธ.บ. (มนุษยสงเคราะห์ศาสตร์)
  • ปริญญาโท         M.A. (Political Science)

คำสั่ง / แต่งตั้ง / ภาระงาน

• ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอาจารย์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
  • ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ในสาขาวิชารัฐศาสตร์ [เอกสารคำสั่งแต่งตั้ง]