21-23 เมษายน 2566 กิจกรรมทางวิชาการที่พนมเปญ

#ผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ หารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับมหาวิทยาลัยในประเทศกัมพูชา ———–
วันที่ ๒๑ เมษายน ๒๕๖๖ พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มอบหมายให้ พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, ผศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ และ พระปลัดวีระศักดิ์ ธีรงฺกุโร เลขานุการสำนักงานคณบดีคณะสังคมศาสตร์ หารือแนวทางการสร้างความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัย พบพระธรรมโกศาจารย์ รองอธิการบดี (Most Ven.Chuon Savoeun, Vice Rector) มหาวิทยาลัยพระสีหนุราช (Sīhanoukrāja Buddhist University) ฝ่ายมหานิกาย มหาวิทยาลัยพระสีหมุนี (Preah Sihamoniraja Buddhist University ) ฝ่ายธรรมยุติกนิกาย และเข้าพบกราบสังฆราชเทพวงศ์ แห่งวัดอุณาโลม ประเทศกัมพูชา

ในโอกาสเข้าร่วม Seminar on the Brief Overview of Buddhist and State Education ที่จัดโดย Preah Sihanoukraja Buddhist University (SBU) collaborated with Department of Policy, Ministry of Education, Youth and Sports, และ ASEAN Studies Centre of Mahachulalongkornrajavidyalaya University, Thailand
Friday, April 21. 2023
สถานที่จัดประชุม Preah Sihanoukraja Buddhist University

#กล่าวต้อนรับกล่าวนำเปิดเสวนาโดย Mr. Kang Sophana. Deputy Director of the Department ofPolicy, Ministry of Education, Youth and Sports.#เสวนานำเสนอ โดย Dr. Keo Ratanak,Deputy Chief of the Office of Policy, Ministry of Education. Youth and Sports. #ประธานนำบูชาพระรัตนตรัยและกล่าวปิด โดย Most Ven.Chuon Savoeun, Vice Rector of Preah Sihanoukraja Buddhist University

ภาพ : สื่อสารองค์กร
ข่าว : เรวดี จรรยา
—————————–

23 เมษายน 2566 เวลา 09.00 น. #กราบถวายสักการะสมเด็จพระสังฆนายกนนท์ แงด (នន្ទ ង៉ែត) หรือ #สมเด็จพระมหาสุเมธาธิบดี สมเด็จพระสังฆนายกในคณะมหานิกายของกัมพูชาในปัจจุบัน https://bit.ly/43Yoejy ณ วัดปทุมวดี กรุงพนมเปญ
23 เมษายน 2566 เวลา 10.00 น. #กราบถวายสักการะสมเด็จพระสังฆราช บัว ครี หรือ สมเด็จพระอภิสิริสุคนธามหาสังฆราชาธิบดี (សម្តេចព្រះអភិសិរីសុគន្ធាមហាសង្ឃរាជាធិបតី สมฺเตจพฺระอภิสิรีสุคนฺธามหาสงฺฆราชาธิบตี) สมเด็จพระมหาสังฆราชในคณะธรรมยุติกนิกายในพระราชอาณาจักรกัมพูชา https://bit.ly/43Yoejy ณ วัดปทุมวดี กรุงพนมเปญ