โครงการอายุวัฒน์การออมเพื่อสวัสดิการบุคลากร คณะสังคมศาสตร์ ประจำปี 2566

คณะสังคมศาสตร์ ประจำปี 2566

หลักการเหตุผล

การสร้างขวัญกำลังใจ เพื่อให้บุคลากรทำหน้าที่ในบทบาทของตนเอง นับเป็นความสำคัญประการหนึ่งขององค์กร การสร้างสวัสดิการผ่านการออม จึงเป็นแนวทางหนึ่งในการที่จะส่งให้เกิดเป็นขวัญและกำลังใจแก่บุคลากรในคณะสังคมศาสตร์ได้ซึ่งจะมีผลต่อการปฏิบัติหน้าที่ตามกรอบและภาระหน้าที่ได้รับมอบหมายอย่างมีประสิทธิภาพ

วัตถุประสงค์

(ก) ส่งเสริมกำลังใจการปฏิบัติงานของบุคลากร

(ข) ส่งเสริมวินัยการออมผ่านรูปแบบการออมในฉลากออมสิน

ระยะเวลาดำเนินการ

ระยะเวลา  ๒ ปี  มกราคม-ธันวาคม 2567

งบประมาณ

งบสนับสนุนอุปถัมภ์หรือบริจาค

(1) พระอุดมสิทธินายก,รศ.ดร.  15,000.- บาท

(2) พระครูพิศิษฎ์ประชานาถ,ดร. 10,000.- บาท

(3) พระครูโอภาสนนทกิจ,ผศ.ดร.  5000.- บาท

(4) พระครูสังฆรักษ์เอกลักษณ์ อชิโต,ดร.  5000.- บาท (รวมทั้งสิ้น 35000.- บาท)

วิธีการดำเนินการ

1. จัดทำบัตรอวยพรอายุวัฒน์ ตามข้อเท็จจริงที่ปรากฏข้องบุคลากร ลงนามอวยพรโดย คณบดีคณะสังคมศาสตร์ และ ผู้บริหารระดับสูงของคณะสังคมศาสตร์

2.จัดมอบให้แก่บุคลากรเนื่องในวันเกิดในการประชุมประจำเดือนในทุก ๆ เดือน  บุคลากร 97 คน

1. จัดซื้อฉลากออมสิน จำนวน 3 หน่วย ( 300 บาท) จัดมอบเป็นเงินขวัญถุงในรูปของฉลากออมสิน (มีอายุ 2 ปี ตรวจฉลากได้ 24 ครั้ง หน่วยละ 10 ล้านx3 หน่วย = 30 ล้านบาท)

ผลที่ได้รับ

1.เป็นการส่งเสริมวินัยการออมเพื่อสวัสดิการ

2.สร้างความสำนึกความผูกพันในองค์กรผ่านรูปแบบการให้

1. เป็นไปตามกรอบการประเมินคุณภาพการศึกษา ส่งเสริมขวัญและกำลังใจบุคลากรในการปฏิบัติงาน

ประจำเดือนมกราคม พ.ศ.2566

วันศุกร์ที่ ๒๐ เดือนมกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระอุดมสิทธินายก,​ รศ.ดร.​ คณบดีคณะสังคมศาสตร์​ มอบบัตรอำนวยพรอายุวัฒน์แก่บุคลากรคณะสังคมศาสตร์ที่เกิดในเดือนมกราคม​ประกอบด้วย​
1.ผศ.ดร.สุริยา รักษาเมือง อาจารย์ประจำภาควิชารัฐศาสตร์
2.อาจารย์ดาวเหนือ บุตรสีทา
3.ผศ.ดร.อุบลวรรณา ภวกานันท์ และ
4.อาจารย์สนธิญาณ รักษาภักดี อาจารย์​ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา​
เพื่อส่งเสริมกำลังใจเป็นสวัสดิการการปฏิบัติงานของบุคลากรคณะสังคมศาสตร์​ และส่งเสริมวินัยการออมผ่านรูปแบบการออมในฉลากออมสิน   ณ ห้อง ๔๐๕ พระราชมงคลวัชราจารย์ (พัฒน์ ปุญฺญกาโม) อาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี, Ph.D.) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

1.แผนพัฒนาคณะสังคมศาสตร์ ระยะที่ 13 รวมเล่ม  [คลิกเพื่ออ่าน]

2.เอกสารประกอบการประชุม บุคลากร ครั้งที่ 1-2566 [เอกสารประกอบการประชุม 20 มกราคม 2566]

3. แผนปฏิบัติการประจำปี 2566 [คลิกโครงการ 2566]